HAPPY HOME PRO

Với sứ mệnh ưu tiên hàng đầu là mang đến sản phẩm tốt cho các gia đình, HAPPY HOME PRO ra đời để cung cấp những sản
phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giá trị vượt trội cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Happy Home Pro được thành lập 2/2019 chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồ dùng nhà bếp được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng gia dụng với nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe thân thiện với môi trường.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững. Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của người tiêu dùng, chúng tôi mới phát triển được.

Sứ mệnh

Mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình Việt thông qua các sản phẩm chất lượng tốt với nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cung cấp những sản phẩm dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Mang lại sức khỏe toàn diện cho gia đình Việt thông qua các sản phẩm chất lượng tốt với nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Tâm Huyết 

Nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất cho người tiêu dùng

Sáng Tạo 

Luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho mỗi sản phẩm dịch vụ.

Nhân Văn

Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái.